Bế mạc GVDG

Chiều 11/4, tại TP. Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên trung học cơ sở (THCS) dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Các đại biểu dự bế mạc Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD-ĐT; đại diện 15 phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh của Hội thi.

Bế mạc giáo viên dạy giỏi

Đây là hoạt động chuyên môn định kỳ 4 năm một lần, do Sở GD-ĐT tổ chức với mục đích, phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh; tạo điều kiện, động lực để giáo viên phấn đấu, thể hiện năng lực chuyên môn, đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; đồng thời tạo cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm với đồng chí, đồng nghiệp. Hội thi lần này đã thu hút 452 thầy cô giáo đến từ các trường THCS của 15 huyện, thị xã, thành phố tham gia dự thi ở 15 môn, gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD, Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Mỹ thuật, Âm nhạc, tiếng Anh, tiếng Pháp, Thể dục và Tin học.

Giám đốc Sở GD-ĐT Phạm Đăng Khoa phát biểu bế mạc Hội thi.

Phát biểu bế mạc Hội thi, Giám đốc Sở GD-ĐT Phạm Đăng Khoa nhấn mạnh, lãnh đạo Sở GD-ĐT mong muốn các thầy, cô giáo sau Hội thi trở về đơn vị tiếp tục trau dồi, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; thành công của các thầy cô hôm nay sẽ tiếp tục được khẳng định, lan tỏa và nhân rộng trong tập thể sư phạm của nhà trường và của toàn ngành; đề nghị các phòng GD-ĐT, các đơn vị và nhà trường kịp thời động viên, tuyên dương đối với giáo viên dự thi lần này và tiếp tục tăng cường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, khuyến khích giáo viên nâng cao năng lực, kĩ năng, tâm thế, phong cách và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên thực hiện có hiệu quả đổi mới chương trình sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022.

Bế mạc GVDG

Giám đốc Sở GD-ĐT Phạm Đăng Khoa trao Giấy khen cho các thí sinh xuất sắc của Hội thi.

Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Thái Thị Mỹ Bình trao Giấy khen cho các thí sinh xuất sắc của Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã công nhận cho 373/452 giáo viên THCS đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021; khen thưởng cho 79 giáo viên đạt thành tích xuất sắc, gồm 14 giải Nhất, 24 giải Nhì và 41 giải Ba.

Ban tổ chức tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhất tại Hội thi.

Ban tổ chức tặng Cờ toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn cho các phòng GD-ĐT đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi, cụ thể: giải Nhất – phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột; giải Nhì gồm các phòng GD-ĐT huyện Ea Kar và huyện Cư Kuin; giải Ba gồm các phòng GD-ĐT huyện: Krông Ana, Krông Pắc và Ea Súp.