Hội nghị công bố quyết định

Sáng 08/4/2021, tại trường THPT Tôn Đức Thắng và trường THPT Phan Bội Châu (huyện Krông Năng), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Lễ công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ đối với cán bộ quản lý của 02 trường. Tham dự buổi Lễ có ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT; bà Nguyễn Thị Đông, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Minh Châu, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của 02 trường.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ tại trường THPT Phan Bội Châu.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB-CTTT, Sở GD&ĐT công Quyết định tại trường THPT Phan Bội Châu.

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đỗ Tường Hiệp trao Quyết định cho ông Lã Mạnh Hà và ông Lê Hữu Hải.

Hội nghị công bố quyết định

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Lã Mạnh Hà, Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu, thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 10/4/2021; ông Lê Hữu Hải, Phó Hiệu trưởng được phân công phụ trách trường THPT Tôn Đức Thắng  kể từ ngày 10/4/2021 đến khi có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đỗ Tường Hiệp, phát biểu tại trường THPT Tôn Đức Thắng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và bà Nguyễn Thị Đông, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đều ghi nhận và chúc mừng về những thành tích mà ông Lã Mạnh Hà đã đạt được trong thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng.

Tin tưởng rằng, khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, ông Hà sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy học để cùng với tập thể nhà trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ; nâng cao chất lượng dạy học – giáo dục, để trường THPT Phan Bội Châu trở thành địa chỉ giáo dục có uy tín tại địa phương.

Lãnh đạo Sở và huyện tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách quản lý trường THPT Tôn Đức Thắng cho ông Lê Hữu Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường; tin tưởng với nhiệt tình, tâm huyết và những kinh nghiệm đã có trong công tác quản lý, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường, ông Lê Hữu Hải sẽ hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh tặng hoa chúc mừng ông Lã Mạnh Hà và ông Lê Hữu Hải.

Ông Lã Mạnh Hà, Hiệu trưởng trường THPT Phan Bội Châu phát biểu nhận nhiệm vụ.

Hội nghị công bố quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ ông Lã Mạnh Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, Công đoàn ngành GD tỉnh, lãnh đạo huyện, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nơi trường đóng chân cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Phan Bội Châu đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ.

Vì vậy, bản thân sẽ luôn cố gắng học tập nâng cao năng lực quản lý, bản lĩnh chính trị; nỗ lực thực hiện tốt những nhiệm vụ mà lãnh đạo Sở GDĐT và lãnh đạo huyện giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp đối với nhà trường, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và ngành GDĐT tỉnh nói chung.

Các đại biểu dự Lễ tại trường THPT Tôn Đức Thắng.