LỜI CẢM ƠN

Ngày 29/04 tại trường THCS Chư Quynh hôm nay thực sự là một ngày hội lớn, ngày hội của hai mươi bảy năm thầy trò, bạn bè hội ngộ, đoàn viên; ngày hội của niềm vui, niềm phấn khởi; ngày hội của những người được trở về với ký ức tuổi thơ; ngày hội chứng kiến lớp trẻ tôn vinh tri ân các thế hệ đi trước và cũng là lúc các bậc đàn anh hoan hỉ, chúc mừng chia sẻ niềm vinh dự với lớp trẻ hôm nay; ngày hội khi trường được vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Chư Quynh, Ban biên tập xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho trường THCS Chư Quynh được vinh dự như ngày hôm nay.

Xin đặc biệt cảm ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công nhân viên, các cựu học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THCS Chư Quynh đã chẳng quản đường xa, sức khỏe, tuổi tác để trở lại trường, mang đến cho thầy trò của trường niềm hạnh phúc, lòng biết ơn sâu sắc!

Xin bày tỏ niềm phấn khởi, tự hào và cảm ơn các thế hệ học sinh của trường đã luôn phát huy truyền thống của quê hương, luôn dành cho nhà trường những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc về nhiều mặt và hôm nay quý thầy cô, các anh, các chị, các em lại cùng trở về đây chung vui trong ngày hội của trường mặc dù có người thời gian lưu dấu ấn ở mái trường này không nhiều.

Xin chân thành cảm ơn các gia đình, các con em của Xã Ea Ning, kể cả đang ở đây hoặc đang công tác ở xa, có cả những người không học ở Chư Quynh, song với tình yêu quê hương, yêu mến mái trường, chăm lo sự nghiệp giáo dục nên đã hết lòng ủng hộ nhà trường trong những năm qua cũng như hiện nay và mai sau.

Xin cảm ơn quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường đã tạo cho nhà trường bộ mặt khang trang, không khí rạo rực của ngày hội trường từ nhiều tháng nay và những ngày này đã dồn hết tâm huyết cho sự kiện trọng đại thành công.

Đặc biệt, Ban biên tập xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ giáo viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường đã cùng nhà trường xây dựng và hoàn thành cuốn kỷ yếu “Trường THCS Chư Quynh – 27 năm, một chặng đường” trong thời gian rất ngắn. Đây là kết quả công sức đóng góp trí tuệ của nhiều người mà có. Xin gửi tới toàn thể quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hiệu Trưởng: Võ Việt Hảo