Sáng 24-4, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã khai mạc Hội thi “Nét vẽ xanh” dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2020-2021.

Tham dự khai mạc Hội thi có ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD-ĐT; đại diện lãnh đạo các phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; đại diện các đơn vị, trường học có thí sinh dự thi.

Văn nghệ chào mừng Hội thi.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2020-2021.

Đây là hoạt động chuyên môn thường niên của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, được tổ chức hằng năm ở cấp cơ sở, cấp huyện và luân phiên 3 năm 1 lần đối với cấp tỉnh. Cũng là dịp để cụ thể hóa chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giúp trẻ phát triển năng khiếu thẩm mỹ, tạo hình, các vận động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay…

Thí sinh đang hoàn thiện sản phẩm tại Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2020-2021.

Thí sinh đang hoàn thiện sản phẩm tại Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2020-2021.

Tham dự Hội thi lần này có 229 trẻ mầm non 5 tuổi đến từ 15 phòng GD-ĐT và trường mầm non thực hành Hoa Hồng, các bé sẽ vẽ về các chủ đề: gia đình, động vật, thực vật, giao thông, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh phòng chống dịch bệnh.
Hội thi sẽ bế mạc vào chiều 24-4.

Nguồn “Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *