Quyết định bổ nhiệm

Sáng 10/6/2021, tại trụ sở Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), UBND tỉnh Đắk Lắk đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Bà H’ Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho bà Lê Thị Kim Oanh.

Quyết định bổ nhiệm

Tham dự buổi lễ có bà H’  Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bạch Văn Mạnh, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT; các Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Nội vụ và Sở GD&ĐT tỉnh.

Toàn cảnh buổi trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Theo Quyết định của UBND tỉnh, bà Lê Thị Kim Oanh được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT có thời hạn 5 năm kể từ ngày 10/6/2021.

Ông Bạch Văn Mạnh, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định.

Bà Lê Thị Kim Oanh, sinh ngày 24/2/1975, quê quán Bình Định; tốt nghiệp Đại học Quy Nhơn, chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh; từng công tác tại Sở GD&ĐT từ 4/2002 đến tháng 6/2018 và giữ nhiều chức vụ lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở. Đến 7/2018, khi đang giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp (Sở GD&ĐT), bà Oanh được UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’ Yim Kđoh phát biểu tại buổi trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, bà H’ Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực trong công tác, quá trình tu dưỡng rèn luyện của bà Lê Thị Kim Oanh. “Được công tác trong môi trường giáo dục là điều kiện thuận lợi để bà Lê Thị Kim Oanh tu dưỡng, học tập, rèn luyện và trưởng thành. Hôm nay, được lãnh đạo tỉnh tín nhiệm điều động quay trở lại ngành GD&ĐT là một vinh dự, song trọng trách càng lớn hơn. Tin tưởng rằng, với kinh nghiệm quản lý đã trải qua, bà Oanh sẽ cùng với Ban Giám đốc Sở GD&ĐT lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành GD&ĐT tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới”- bà H’ Yim Kđoh nhấn mạnh.

Bà Lê Thị Kim Oanh, tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Kim Oanh bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND và lãnh đạo các sở, ngành đã tin tưởng, tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

“Được cống hiến và trưởng thành trong ngành giáo dục, đó là điều hết sức may mắn với bản thân tôi. Nhận nhiệm vụ lần này, vinh dự lớn, nhưng trọng trách càng to lớn hơn. Rất mong lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng nhưng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành GD&ĐT phối hợp, giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Giám đốc Sở GD&ĐT phân công”- bà Oanh phát biểu.

Quyết định bổ nhiệm

Ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Kim Oanh.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa, thay mặt lãnh đạo Sở cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ngành đã giúp đỡ, bổ sung thêm cán bộ lãnh đạo, góp phần triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021, chuẩn bị mọi điều kiện để triển khai hiệu quả chương trình sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 năm học 2021-2022.

Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đắk Lắk